Sự Kiện
Cám Ơn Bạn, Đơn hàng của bạn đã được đặt thành công

Xin phép thay mặt toàn thể anh chị em, cán bộ các phòng ban công ty. Ban lãnh đạo công ty sự kiện Casausaigon.com  xin gửi lời tri ân sâu sắc, lời cám ơn chân thành tới toàn thể Quý khách hàng, các đối tác dịch vụ, các bạn bè, đồng nghiệp...  đã ủng hộ, giúp đỡ Casausaigon.com trong suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty.

Cá sấu Tồn Phát

 
 

Trang trại Tồn Phát được thành lập năm 1987 chuyên về chăn nuôi cá sấu nước ngọt (CROCODYLUS SIAMENSIS) để lấy thịt và sản xuất các sản phẩm từ da cá sấu. Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đang từng bước đa dạng hóa việc chăn nuôi với việc nuôi thêm các loại cá sấu nước mặn (CROCODYLUS POROSUS).

Nông trại 7 hecta nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 50km về phía Tây Bắc, kế đoạn kinh Đông K34, ấp Ràng, xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt để chăm sóc 2,000 con cá sấu bố mẹ và hơn 20,000 con cá sấu thuộc các độ tuổi và kích thước khác nhau. Chúng tôi luôn dành sự chăm sóc đặc biệt cho những con cá sấu, chúng tôi đã xây dựng 6000 chuồng riêng lẻ để nuôi cá sấu với mục đích chính là có được những tấm da chất lượng cao để làm ra các sản phẩm tốt nhất.

Công ty TNHH Chăn Nuôi và Kinh Doanh Cá Sấu Tồn Phát được thành lập ngày 26 tháng 04 năm 2002.

Từ năm 2005, chúng tôi xây dựng nhà máy thuộc da cá sấu và xưởng sản xuất sản phẩm từ da, da thuộc. Xây dựng lò giết mổ phù hợp với qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng được tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu.

Xưởng thuộc da của chúng tôi được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến nhất từ Ý. Kỹ thuật thuộc da cũng của Ý. Chúng tôi xử lý được tất cả các loại thuộc da gồm: da cá sấu, da đà điểu, da trăn và da cá với rất nhiều màu sắc khác nhau đápứng các yêu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất các sản phẩm thuộc da có thể nhận những đơn hàng với số lượng lớn, chất lượng sản phẩm rất ổn định. Đó là niềm tự hào của công ty chúng tôi. Đội ngũ thiết kế đã được đào tạo bởi các chuyên gia thiết kế của Ý, công nhân cũng được tiếp nhận đào tạo tay nghề từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Sản phẩm gồm túi xách, ví, bao da, thắt lưng,giày và áo da,...có thể làm được sản phẩm mới theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng trong nước và quốc tế ưa chuộng. Cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh: 48 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1. Cửa hàng tại Thành phố Nha Trang: 66 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Kế hoạch của chúng tôi là tiếp tục mở rộng mạng lưới cửa hàng ra thị trường châu Âu và châu Á. Phương châm của chúng tôi là “BẠN MUỐN, CHÚNG TÔI LÀM CHO BẠN ”

MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY: “Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty tốt nhất ở Việt Nam, thu ngắn khoảng cách giữa Tồn Phát với các công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chúng tôi kinh doanh bằng cách không ngừng sáng tạo, tiếp cận công nghệ mới, chất lượng sản phẩm bảo đảm, dịch vụ khách hàng tốt.”

Vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ:
CÔNG TY TNHH CHĂN NUÔI VÀ KINH DOANH CÁ SẤU TỒN PHÁT
5 Bis Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh,Việt Nam.
Mua bán, đặt hàng email:
+ Trong nước: tonphat@hcm.vnn.vn
+ Nước ngoài: tonphat@tonphatcrocodile.com.vn
Thuộc da: tonphattannery@gmail.com
Fax : +84 8 38 210 738
Web : http://tonphatcrocodile.com.vn

 

Liên hệ

*
*
*
*
*

Vui Lòng Nhập Đầy Đủ Chính Xác Thông Tin Của Bạn

* Những Trường Bắt Buộc Điền

Bản đồ

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ
Email: hacs