Sự Kiện

Tin tức

Tránh đụng độ với cá sấu – phương pháp giữ an toàn hiệu quả nhất (phần 2)

Ngày đăng: 31-12-2016
Cá sấu là loài khát máu, chúng sẽ tấn công bất cứ thứ gì mà chúng cho là sẽ gây nguy hiểm cho bản thân hay là xâm phạm lãnh thổ của chúng. Tìm hiểu tiếp cách phòng tránh trường hợp đối diện với cá sấu kỳ tiếp theo. Câu nói “phòng bệnh hơn chữa bệnh” luôn đúng với mọi trường hợp, kể cả với việc đụng độ cùng cá sấu.

Tránh đụng độ với cá sấu – phương pháp giữ an toàn hiệu quả nhất (Phần 1)

Ngày đăng: 31-12-2016
Cá sấu – loài lưỡng cư ăn thịt là nguyên nhân chính của hàng trăm vụ tấn công con người hàng năm. Hậu quả sau những cuộc tấn công đó luôn mang đến đau thương cho nạn nhân và gia định của họ. Thay vì tìm cách tự vệ với những hung thần có máu săn mồi bẩm sinh này, thì chúng ta nên hạn chế khả năng bắt gặp phải chúng là tốt nhất.

Biết điểm yếu của cá sấu, cứu sự sống của bản thân

Ngày đăng: 29-12-2016
Cá sấu không phải là loài vật hoàn mỹ, bất khả chiến bại. Nó vẫn có điểm yếu và con người có thể lợi dụng điểm yếu đó để cứu giữ mạng sống của mình. Khi nhìn vào những con cá sấu khổng lồ, chúng ta luôn thấy một hình ảnh vô cùng mạnh mẽ và đáng sợ.Lực cắn của một con cá sấu rất mạnh, da của chúng lại rất dày và cứng, thậm chí một viên đạn được bắn ra từ một khẩu súng trường bình thường không thể xuyên thủng.Một bộ phận có sức mạnh không kém hàm cá sấu chính là đuôi.

Châu Âu – thị trường béo bở của người nuôi cá sấu

Ngày đăng: 28-12-2016
Hiện nay, các quốc gia châu Âu đều đang rất “khát” mặt hàng da cá sấu cho nền công nghiệp thời trang. Đặc biệt là Pháp, Ý nơi đặt đại bản doanh của hai hãng thời trang nổi tiếng thế giới là Louis Vuitton và Hermes. Việc xuất khẩu cá sấu nguyên con không còn được xem là hướng đi chính của người nuôi cá sấu tại Việt Nam nữa. Các doanh nghiệp kinh doanh cá sấu thương phẩm đều ý thức được rằng, các chế phẩm từ cá sấu mới là thứ mang lại nguồn lợi khổng lồ cho họ, đặc biệt là lớp da xù xì nhưng rất được ưa chuộng của cá sấu.
1 2 3 4 5 »

Tin Từ Trung Tâm Nông Nghiệp

Các đơn vị có chứng nhận Cites

Hình ảnh hoạt động

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin liên hệ
Email: hacs